สวัสดีคะ

น้ำนมไม่ค่อยมีเลยทำไงดี

7 ตอบกลับ

ทานหัวปลี ขิง(แบบเอาขิงสดมาต้มดีสุดค่ะ) มะระ แต่ถ้าแม่ทานไม่ได้จริงๆ ก็มีอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมหลายตัวค่ะ แต่อาจแพงนิดหน่อย

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ ลูกคือสิ่งที่กระตุ้นนมได้ดีที่สุด

อินทผลัมสั่งไหนช้อปปี้ค่ะ น้ำนมพุ่งมากๆๆ

ลองอ่าน แล้วทำตามนะคะ

ทาน B gift เลยค่ะ

ทานmadaค่ะ