สวัสดีคะ?

ท้องอ่อนๆก็มีท้องผูกรึป่าวคะ

6 ตอบกลับ

ท้องผูกค่ะแนะนำทานแก้วมังกรวันล่ะ1ลูกถ่ายสบายเยยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

มีค่ะ บ้านนี้เป็น2ช่วง ท้องอ่อนกะท้องแก่ ทรมานเชียว

มีค่ะ แนะนำให้ทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ

มีค่ะ

มีโอกาสค่า​ เราก็ท้องผูก

มีค่ะ บ้านนี้กินบิวตี้ดริ้งขวดสีเขียวอ่อนค่ะ ประมาณเกือบครึ่งขวดก็อึสบายแล้วค่ะ