รบกวนสอบถาม

สวัสดีคะ รบกวนสอบถามแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน พ.ค.66 หน่อยคะ ปจด.มาครั้งสุดท้ายเดือนไหนกันคะ ของเรา ปจด.ครั้งสุดท้าย เดือน ส.ค.65 ฝากครรภ์เดือน ก.ย หมอบอกว่าตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ พยาบาลเขียนในสมุดกำหนดคลอด มีนา 66 แต่พอลงในแอฟ ถ้าใส่กำหนดคลอดเดือนมีนา66ไป จะเท่ากับตั้ง 18 สัปดาห์ แล้วคะ เลย งง ว่าพยาบาลนับผิดหรือเปล่า รบกวนแม่แม่หน่อยจ้า

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้าย11 ส.ค กำหนดคลอด 18 พ.ค 66