รบกวนสอบถาม

สวัสดีคะ รบกวนสอบถามแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน พ.ค.66 หน่อยคะ ปจด.มาครั้งสุดท้ายเดือนไหนกันคะ ของเรา ปจด.ครั้งสุดท้าย เดือน ส.ค.65 ฝากครรภ์เดือน ก.ย หมอบอกว่าตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ พยาบาลเขียนในสมุดกำหนดคลอด มีนา 66 แต่พอลงในแอฟ ถ้าใส่กำหนดคลอดเดือนมีนา66ไป จะเท่ากับตั้ง 18 สัปดาห์ แล้วคะ เลย งง ว่าพยาบาลนับผิดหรือเปล่า รบกวนแม่แม่หน่อยจ้า

27 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 29 ก.ค 65 กำหนดคลอด 5 พ.ค 66 ค่ะ

ของเค้า ปจด หมดประมาณ 4-5 สค. กำหนดคลอด 12 พย. 66 ค่ะ 🥰

ของเรา ประจำเดือน รอบสุดท้าย 4สิงหา ตอนนี้ 12 วีค คะ

2y ago

หมอให้กำหนดคลอด 10 พ.ค 66 คะ เเต่หมอบอกกำกนดนี้คือ 40วีค หรือ10 เดือนคะ เเต่หมอบอกอาจจะไม่ถึง

ของเราประจำเดือนหมด17สิงหากำหนดคลอด19 พ.ค.66 ค่ะ

ของเราประจำเดือนมา 8 ส.ค. กำหนดคลอด 15 พ.ค.66 ค่ะ

ของเรา ปจดครั้งสุดท้าย 2 ส.ค. กำหยดคลอด9พ.ค.65

ปจด วันสุดท้าย 23 ส ค กำหนดคลอด 1 มิ ย ค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 8 ค่ะ

31 กรกฎาคม ค่ะ ตอนนี้ได้12w2d กำหนดคลอด7พ.ค66

ของเรา 22 ส.ค กำหนดคลอด 29 พ.ค 66 ค่ะ ตอนนี้ 9w

ปจด มาล่าสุด 7 ส.ค. ค่ะ กำหนดคลอด 15 พค 66