เป็น ปจด ล่าสุดวันที่2มิ.ย66ตรวจเจอว่าท้องวันที่16ก.ค66ค่ะ หมอนัดอัลตราซาวด์ไม่เห็นน้องเลยค่ะหรืออายุครรภ์ยังหน่อยไปหรือป่าวค่ะ

29 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ อันนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกก็จะซาวด์ตามปกติ ถ้ามีน้องก็คือยังเล็กมากๆ ทะนุถนอมไปจนถึง 7-8 สัปดาห์ ค่อยไปซาวด์ดูอีกรอบค่ะ ถ้าประจำเดือนแม่น เจอแน่นอนค่ะ

เหมือนกันเลยค่า แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เราปจด ครั้งสุดท้ายวันที่3 มิ.ย ตรวจเจอวันที่ 3 ก.ค อายุครรภ์น่าจะไล่เลี่ยกัน เราก็ยังไม่เจอคะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ

เราก้พึงได้หกสัปดาห์ค่ะ ยังไม่เห็นตัวตน้อง เห็นแต่ถึงตั้งครรภ์ค่ะ รออีกที่2อาทิตย์หมนัดตรวจอีกรอบค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะแม่ น้องยังอายุครรภ์น้อยยุค่ะ

อายุครรภ์อาจจะยังน้อยนะคะ รอคุณหมอนัดซาวด์รอบหน้าน่าจะได้เจอน้องแล้วค่า ไม่ต้องกังวลนะคะ ทานยาบำรุงที่คุณหมอให้น้องจะได้แข็งแรงค่ะ☺️

บ้านนี้ฝากท้องตั้งแต่5weekเลยค่ะ ซาวด์ครั้งแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดอีกทีตอน7weekนิดๆเจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เดี๋ยวก็เจอค่ะอายุครรภ์น้อยอยู่บ้านนี้ซาวด์ตอน7วีคเจอแค่ถุงการตั้งครรภ์กังวลเหมือนกันหมอนัดอีก1เดือนเจอตอน11วีคค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ของเราเจอตัวน้องตอน 7w+ ค่ะ พร้อมเสียงหัวใจ ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกก็ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่เจออะไรในท้องเลยค่ะ รู้แค่ว่าผนังมดลูกหนาตัวขึ้นค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องจริงๆไหมค่ะ

ประจำเดือนล่าสุด6มิ.ย66ตรวจว่าท้อง15ก.ค66พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานไม่เจอเหมือนกันค่ะถุงการตั้งครรภ์ก็ยังไม่เจอ

11mo ago

ถ้าชัวร์ๆจะเจอน้องประมาณ 7 wk ค่ะ

ยังอ่อนคะ บ้านนี้ไปเจอตอนแรกก็ไม่เจอค่ะ ครั้งที่2ก็ไม่เจอ แต่หมอบอกว่าผนังมดลูกหนาขึ้น ครั้งที่3เจอเลยค่ะ