ทานนมน้อยลง

สวัสดีคะ ตอนนี้ลูกได้ 4 เดือน ทานนมน้อยมาก น้ำหนักตัวลง เกิดจากอะไรคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะทานนมน้อยด้วยนะคะ นน. เลยลด ยังไงมีนัดวัคซีนตอน 4 เดือน ปรึกษาคุณหมออีกทีค่ะ อาจจะได้นมเสริม