ขนมสำหรับลูกแพ้นมวัว

สวัสดีคะ ตอนนี้ลูกได้1เดือน20วันคะ ทานนมแม่อย่างเดียว แต่เพิ่มมาทราบว่าลูกเหมือนอาการแพ้นมวัวประมาน20ว่าอะคะ อย่างทราบว่า ขนมหวานที่คุณแม่ควรกินเป็นขนมอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขนมที่ไม่ได้มีส่วนผสมจากนมวัว หรือนมผงค่ะ