ปวดท้องน้อย

สวัสดีคะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้เกิดจากอะไร หลังมีอะไรกับแฟนจะปวดท้องน้อยมากปวดแบบปวดฉี่พอเข้สห้องน้ำก้ฉี่นิดเดียวรุ้สึกปวดคล้ายๆนิ่ว เกิดจากอะไรคะ และการป้องกันทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบรึป่าวคะ ลองกินน้ำเยอะๆให้ฉี่บ่อยๆจะช่วยขับเชื้อโรคออกมาได้ ถ้าเป็นมากต้องไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ