ลูกใกล้จะ 6 เดือน ทานนมน้อยมาก มีวิธีไหนให้ลูกทานนมได้มากขึ้นบ้างค่ะ

ลูกใกล้จะ 6 เดือน ทานนมน้อยมาก มีวิธีไหนให้ลูกทานนมได้มากขึ้นบ้างคะ ลองหลายวิธีแล้ว น้ำหนักลูกก็น้อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มทานข้าวบด หรืออย่างอื่นเสริมแล้วยังคะแม่

1y ago

คุณหมอให้ลองทานข้าวบดกับนมแม่ ผลปรากฏว่าน้องไม่ถ่ายสามวัน เลยหยุดค่ะ แต่ทานกล้วยน้ำว้าแล้วค่ะ