แตกแล้วจ้า 38+5

สวัสดีคร้าบบบ น้องโอโซนมารายงานตัวแล้ว ลูกครึ่งไทย - จีนคร้าบผม กำหนดคลอด21ส.ค. เกิดวันที่ 11 ส.ค.62 เวลา 13:18 น. นน.3200กรัม แม่น้ำเดินตอนตีสามครึ่ง มารพ.ตี5 นอนรอปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้ยาเร่งตอน8โมง บ่ายโมงคลอดเลยค่า คลอดง่ายมาก ลูกชายคนแรก

แตกแล้วจ้า 38+5
61 ตอบกลับ

โง๊ยยยยย ยินดีด้วยนะคะ เมื่อไหร่จะถึงเวลาของตัวเองแตกมั้ง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ของเรายังเฉยๆ

ยินด้วยค่ะคุณแม่สวยมาก.😂😂😂เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะน้องโอโซนเหมือนกัน555555

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะครับ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆจ้า