แตกแล้วจ้า 38+5

สวัสดีคร้าบบบ น้องโอโซนมารายงานตัวแล้ว ลูกครึ่งไทย - จีนคร้าบผม กำหนดคลอด21ส.ค. เกิดวันที่ 11 ส.ค.62 เวลา 13:18 น. นน.3200กรัม แม่น้ำเดินตอนตีสามครึ่ง มารพ.ตี5 นอนรอปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้ยาเร่งตอน8โมง บ่ายโมงคลอดเลยค่า คลอดง่ายมาก ลูกชายคนแรก

แตกแล้วจ้า 38+5
61 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆจ้า