แตกแล้วจ้า

5ส.ค.62 38วีค 3,120 กรัม

แตกแล้วจ้า
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ เห็นน้องแล้วยิ้มตามเลยจร้ ❤

ยินดีด้วยนะคะ😍 เห็นแล้วอยากอุ้มจัง😄

ยินดีด้วยค่ะ​ ทำไมน้องต้องอบค่ะ

5y ago

อ๋อ​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำจัง😊

น้อง40+2วันแล้ว เปิด2เซนเองค่ะ

5y ago

แตกแล้วจ้า40+3 น้ำหนัก 3.445จ้า

ยินดีด้วยคะน้องน่ารัก

เลี้ยงง่ายๆนะลูก🥰

ยินดีด้วยนะคะ 🎁🎉😘😍❤

ยินดีด้วยค้ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่