น้องพีพี🥰 มาทักทายแม่ ๆ แล้วครับ

สวัสดีครับผมชื่อน้องพีพี นำ้หนักแรกเกิด4190กรัม หมอเรียกผมว่าน้องมิชลินเพราะตัวผมใหญ่ม้วกครับ ออกมาได้8วันแร้ว 🥰

น้องพีพี🥰 มาทักทายแม่ ๆ แล้วครับ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ตัวโตเชียว 😉

จ่ำม่ำจังเลยครับ