8เดือนแล้วแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

8เดือนที่แสนจะอึดอัดแต่เป็นการอึดอัดที่มีความสุขที่สุดเวลาที่เห็นลูกดิ้นอยู่ในท้องความรู้สึกที่แสนจะมีความสุขมากๆ🥰🥰🥰

8เดือนแล้วแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

ลูกดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ ช่วงดึกยิ่งคึก แต่ก็มีความสุข

เหมื่อนกันเลยค่ะดิ้นเก่งมากกว่าจะหลับได้ก็ตี1ตี2😊

ยินดีด้วยนะคัะ