ผมได้ 1เดือน14วัน แล้วครับ???

Post image
191 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากครับบ อยากฟัดเลยคุณแม่ ของเราคลอด ต้น กค เป็นผู้ชายเหมือนกันค่ะ รอๆ 😁😁

โอ๊ยย น่าฟัดจังลูก น่ารักน่าชัง เห็นแล้วอยากมีเป็นของตัวเอง

น่ารักน่าชังมากคะ บ้านนี้ก็ได้ลูกชาย แต่สงสัยจะผิวคล้ำ555

หล่องจังเลยคับ จองไว้ให้น้องได้มั้ย ตอนนี้32วีคแล้ว 555555

น่ารักน่าชังจังลูกมอนิ่งนะคับ จุ๊ปทีนึงค่ะแม่

งื้อ น้องน่ารักมากๆค่ะ อยากได้แบบนี้บ้าง 💚😍

น่ารักกกก นึกถึงตอนลูกยังจิ๋ว ๆ แบบนี้เลยค่ะ

หล่อจุง!!นู๋ชอบคนอายุเยอะกว่าไหมจ้ะ❣️

น่ารักกกกก ถ้ามีลูกสาวจะรีบไป pick him up 😂😂

เด็กอะไรไม่รู้ ยิ้มเก่งน่าฟัดจังค่ะ