🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

8เดือนกว่าแล้วหมอบอกได้ผู้ชาย จะมีโอกาศฟลุ้กได้หญิงหรือเปล่าคะ😏😏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกขนาดนั้นคือชัวร์แล้วนะคะแม่ บ้านนี้คือหมอเอารูปจู๋ให้เลย เพราะแฟนเราไปบอกหมอว่าไม่แน่รอบหน้าอาจจะเป็นผู้หญิงก็ได้ นางอยากได้ผู้หญิงใจจะขาด 😂

น่าจะผู้ชายชัวค่ะเเม่เพราะว่า8เดือน อวัยวะเพศน้องคือชัดมากๆเเล้วค่ะ

อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกผู้ชาย แอบลุ้นอยู่นิดๆ😆😆

น่าจะยากแล้วค่ะ อายุครรภ์ 8 เดือน คือชัดมากแล้วค่ะ

ช เป็น ญ โอกาสน้อยจนแทบไม่มีแล้วค่ะ 8 เดือนแล้ว