ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหม่ ❤

สวัสดีครับทุกๆคน🙏🏻 ผมชื่อน้องภู 👶🏻 เด็กชายภูวรินทร์ครับผม กำหนดคลอดของผมคือวันนี้ แต่ผมผ่าคลอดก่อนตั้งแต่วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาครับแล้วครับ เพราะคุณแม่ของผมผ่าคลอดตั้งแต่ครรภ์แรก ตอนท้องพี่สาวของผมครับ ☺ ผมกินเก่งมากๆเลยครับ🤱🏻 จนบางทีก็ทำให้คุณแม่ผมเจ็บ แต่ผมอารมณ์ดีไม่งอแงเลยนะครับ ป้าๆน้าๆคิดว่าผมหล่อมั้ยครับ😁😁 ผมน้องภูขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหม่ ❤
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า❤️