กำหนด7ตุลาคม2563

ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า เงียบกริ้บบ555❤️🥰

กำหนด7ตุลาคม2563
11 ตอบกลับ

ต้นตุลาเหมือนกันเลยค่ะ...มีแต่เจ็บเตือน..ตอนนี้ปวดหลังตรงสะโพกมากจร้าแม่

4y ago

บ้านนี้คลอดแล้วจร้า 5ตุลา

ตื่นเต้นแทนเลย คลอดง่ายๆนะคะแม่ๆ บ้านนี้19 พ.ย. ตื่นเต้นม๊ากกก

บ้านนี้12ตุลาปวดหลังหน่วงท้องน้อยอึดอัดมากค่ะ

7ตุลาเหมือนกันค่ะมีเเต่เจ็บเตือนหลอกๆ

ใกล้แล้ว สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆ

4y ago

ขอบคุณค้า

7ตุลาเงียบกริบเหมือนกันค่ะ

กำหนด13ตุลาท้องแข็งบ่อยมาก

6 ตุลา เงียบเหมือนกันจ้า

เหมือนกันเลยคะ 4ตุลา

ญหรือช ค่ะแม่

4y ago

ผช.คะ