ครบกำหนดคลอด27ตุลาคม2563

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่า ใกล้จะถึงกำหนดคลอดแล้ว มีอาการปวดท้องมาบ้างแต่ไม่ถึงกับปวดจะคลอด ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วเราต้องไปที่โรงพยาบาลเลยไหมคะ หรือว่าต้องรอให้น้ำคร่ำไหลก่อนค่อยไปโรงพยาบาลคะ☺️

1 ตอบกลับ

จับเวลาดูค่ะ ปวดๆคลายๆ ปวดถี่ขึ้นๆก็ไปโรงบาลได้แล้วค่ะ