แม่ๆ เห็นเพศลูกตอนกี่วีคกันคะ!!

กำหนดคลอด 27 ตุลาคม ตอนนี้ 14+5 วันแล้ว พอจะมีโอกาสเห็นบ้างมั้ยน้อ☺️ ลุ้นทุกครั้งที่ไปหาคุณหมออัลตารซาวด์ ❤️ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

การอัลตราซาวนด์เมื่ออายุครรภ์ 13 สัปดาห์จะบอกเพศของลูกได้ แต่เนื่องจากอวัยวะที่บ่งบอกถึงความเป็นเพศหญิงและเพศชายยังยากที่จะชี้ชัด คุณหมออาจจะรอให้ถึงครึ่งทางของการตั้งครรภ์ก่อน (นั่นคือสัปดาห์ที่ 18 ถึง 22) ตอนนั้นทุกอย่างจะชัดเจนขึ้นและสามารถดูได้ว่าคุณแม่ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้เจาะ NIFTY รู้เพศตอน 17 week ค่ะ😊

อยู่ที่น้องให้ความร่วมมือไหมค่ะ เพราะช้ารึเร็วขึ้นอยู่กับน้องค่ะบ้านนี้16วีคค่ะน้องอาขาให้เห็นค่ะ เพศหญิง ค่ะ

เห็นจากอัลตร้าซาวด์ตอน 12+2 วีคค่ะ แต่คุณหมอยืนยันแค่ 70% จากนั้นผลตรวจ NIPT ออกมา เพศตรงกัน ก็เป็นการยืนยัน 100% ค่ะ

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยคะแม่ 27 ต.ค ❤️😊

3y ago

ซาวมาวันนี้ อ้าขารอให้ไม่ต้องลุ้นเลยจ้า ผช.🤣

กำหนดคลอด22ตุลายังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน20week ตอนนี้25w4dแล้วค่ะ

15+3wยังไม่รู้เพศเลยคะ กำหนดคลอด21ตุลา

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

16วีค ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะคลอด17ตุลาคม

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะยังไม่รู้​เพศ​เหมือนกัน​

รู้เพศตอน15w.จ้า กำหนดคลอด11ต.ค.จ้า

บ้านนี้เห็นตอนช่วง4เดือน