ครบ2 เดือนพรุ่งนี้แล้วค้าา 21/01/2563❤

โชว์รูปลูกคุณแม่ที่ได้2 เดือนกันหน่อยค้า ☺☺

ครบ2 เดือนพรุ่งนี้แล้วค้าา 21/01/2563❤
83 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 วันจ้าาา แม่มีความลูกสืกว่าลูกสาว 2 เดือนแล้วโตไวมาก☺☺

2เดือน 20วัน นู๋ชื่อโมเดลคะ มีแต่คนว่านู๋เป็น ผช.😊😊😂

1เดือน​ 7​ วันค่ะ.. ชั่งเมื่อวาน​ 4800กรัมจ้า...

น้องเฟียร์ 2เดือน11วันค่ะ นมแม่ล้วนๆ😍🐷

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่😊😍

2เดือน10วันจ้า เเรกเกิด2620ปัจจุบัน 5020จ้า

2 เดือน 15 วันคับ ผมกินนมแม่ล้วนค้าบ ☺️

น้องได้ 2 เดือน 20 วันคะ กินนมเก่งมากๆคะ

น้องนาวา ครบ2เดือนเต็มวันนี้ครับ

4y ago

5.5โลค่ะ

2เดือนวันนี้ค่ะ น้อนกานต์ค่ะ

2 เดือน 1 วันแล้วค่า🥰♥️