ลูกคอเอียงทำไงดี

สวัสดี แม่ ๆ นะคะ . แม่ ๆ บ้านไหนน้องคอเอียงหัวเบี้ยวมั้งค่ะ บ้านนี้ น้องคอเอียงไปทางซ้าย มีวิธีแก้ไหมคะ แม่เป็นกังวลใจมาก น้อง 3 เดือน 11 วันคะ

ลูกคอเอียงทำไงดี
5 ตอบกลับ

เวลานอนให้น้องนอนตะแคงทั้งซ้ายและขวาสลับกันค่ะ บ้านนี้ก็นอนหันหน้ามาแค่ฝั่งเดียว พอคอเริ่มแข็งแม่เลยจับตะแคงอีกข้าง ให้หัวน้องเท่ากันค่ะ บ้านนี้ก็เบี้ยวนิดนึง

คอยังไม่แข็งค่ะ รอดูก่อนค่ะ พยายามให้น้องหันทั้ง 2 ข้างนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องชอบตะเเคงข้างเดียว

รอดูไปก่อนคะ เด็กยังไม่เเข็งคะ

เดียวนานไปก็หายเอียงเองนะคะแม่