วางแผนการมีบุตร

สวัสดี ค่ะ อยากจะปรึกษาค่ะ พอดีเรากำลังจะวางแผนมีน้องค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆ บ้านไหน มีวิธีการเตรียมตัวบำรุงตัวเองยังงัยกันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำวิตามิน ในการบำรุงความพร้อมทั้งผู้ชายและผู้หญิงหน่อยค่ะ ☺️☺️

1 ตอบกลับ

กิน folic ล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนค่ะ