สรุปว่าตั้งครรภ์ไหมคะดังวล

สรุปว่าท้องไหมคะ ตรวจพบการตั้งครรภ์อีก5วัน มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ กังวลมากไปเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เพื่อนมีอาการแบบนี้ค่ะ ไปหาหมอพบว่าเป็นแค่ท้องลม คุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ลองไปพบหมอเพราะตรวจอีกรอบค่ะ

2y ago

ค่ะแม่

ลองไปพบคุณหมอดูนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ