สอบถามแม่ๆหลังคลอด

พอดีว่าคลอดน้องมาได้16วันแล้วค่ะน้ำคาวปลายังมีเลือด บางวันก็ไปทางน้ำตาลปนออกขาวๆ แต่วันนี้มีปนเลือด แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ พอดีลูกคนแรกค่ะ กังวลมากไปเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคาวปลามา1เดือนกับ10วันบางวันสีแดงบางวันสีใสบางวันสีน้ำตาลแต่จะน้อยลงเรื่อยๆแล้วหายไปเองจ้า

บ้านนี้ได้30วัน ยังมีน้ำคาวปลาเหมือนกันแต่ไม่เยอะ บางวันแดง บางวันน้ำตาลแต่มาน้อย

ถ้าเยอะเหมือน 2-3วันแรก เต็มผ้าอนามัย และมีกลิ่นควรไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ 30 วัน ยังสีน้ำตาลอยู่เลยค่ะ แต่น้อยค่ะมา

45 วัน พอดีเลยค่ะ