เมื่อวานลองตรวจ

สรุปขึ้น แบบในรูปคะ อีกขีดจางมากคะ สรุปว่าท้องไหมคะ

เมื่อวานลองตรวจ
2 ตอบกลับ

ทิ้งไว้2-5นาที ถ้าขึ้นตามนี้จางๆก็ท้องค่ะ ถ้าอยากชัวร์ๆ เข้มกว่านี้ อีกสองอาทิตย์มาตรวจอีกรอบ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าขึ้น 2 ขีด

5y ago

คะ เดี๋ยวรออีก 1 อาทิตย์จะลแงตรวจอักครั้งคะ