จริงหรือไม่! สระผมหลังคลอด

คลอดลูกเสร็จห้ามสระผม เราตกใจมาก แม่บอกว่าห้ามสระผม 2 อาทิตย์ ห้ามให้เราสระผม ฟังแล้วแบบแค่ 3 วันหัวก็คันแล้ว 2 สัปดาห์ไม่ไหว แม่ๆเห็นว่าไงบ้างคร้า มีใครโดนห้ามแบบเราไหม และมีวิธีทำไงได้บ้าง

1 ตอบกลับ

เราสระเลยนะคะ คันมากทนไม่ไหว แต่ที่บ้านให้อาบน้ำอุ่น

5y ago

แล้วมีอาการป่วยหรือหนาวสั่นไหมคะ และคุณแม่คลอดแบบไหนคะผ่าหรือธรรมชาติคะ