ปิดประตูช่องฟรีซไม่สนิท นมสต๊อกละลาย จะเป็นไรมั้ย?

สต๊อกนมไว้ในฟรีซตู้เย็น 2 ประตู แฟนปิดประตูช่องฟรีซไม่สนิท ทำให้นมละลายเล็กน้อย จะเป็นไรมั้ยคะ แอบกังวลค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าละลายแค่นิดหน่อยฟรีสต่อได้ค่ะ ก่อนให้น้องชิมดูก่อนไม่เปรี้ยวไม่เสียค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️