จะเป็นไรมั้ย??

ไม่มีเวลาบันทึก นับลูกดิ้นอย่างละเอียดให้หมอเลยค่ะ ไม่ได้บันทึกลงสมุดสีชมพูกลัวคุณหมอจะดุจะว่ามากๆ จะเป็นไรมั้ยคะ? แต่แม่คอยสังเกตตัวเองตลอดค่ะ รู้ว่าลูกดิ้นดีก็โอเคแล้วค่ะไม่ได้นับแต่ที่แน่ๆน่าจะเกิน 4ครั้งต่อ1ชม. ดิ้นเก่งมากๆนับไม่ไหว😂😂

2 ตอบกลับ

นับแค่10ครั้งต่อชม.พอค่ะ ทุกวัน ถ้ายังไม่มีเวลาเขียน หลังกินข้าว เช้า เที่ยง เย็น ก็นับไว้ก่อน ถ้าถึง10ก็จำๆๆๆ ไว้ว่างก็เขียนค่ะ

เอาคร่าวๆก็ได้ค่ะบ้านนี้ก็นับคร่าวๆคุณหมอไม่ว่าอะไร