เก็บนมในช่องฟรีสตู้เย็น2ประตู

ฝากสามีเก็บนมหลังจากปั๊มแล้วในช่องฟรีสตู้เย็นแบบ2ประตู เค้าเอาไปเก็บข้างฝาประตูผ่านไป1วันน้ำนมยังไม่แข็ง อยากทราบว่านมยังใช้ได้หรือไม่คะ เสียแล้วหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ชิมดูค่ะ ว่าเปรี้ยวไหม ถ้ารสปกติก็ใช้ได้ค่ะ