สต๊อกน้ำนมในตู้เย็น 2ประตู

ตู้เย็น 2 ประตู แม่ๆสต๊อกน้ำนมไว้ช่องฟิต นานสุดกี่เดือนค่ะ. เห็นตามหลักว่าเอาไว้ได้นานสุด 3 เดือน แล้วถ้าเอาไว้นานกว่านั้นน้ำนมจะเสียหรอค่ะ แม่บ้านนี้เสียดายมากกว่าจะปั้มได้😢 บ้านอื่นแช่ไว้กี่เดือน ..แล้วน้องจะทานได้ไหม

1 ตอบกลับ

2ประตูเราไว้นานสุด6เดือนค่ะ ชิมก่อนให้ทุกครั้ง

4y ago

ชิมแล้วไม่เสียน้องก็ทานได้ใช้ไหมค่ะ