สตอเบอรี่??

สตอเบอรี่ทานได้ไหม

12 ตอบกลับ

ทานได้ค่าาา นี่ชอบซื้อมาล้างหลายๆน้ำแล้วก็เอาไว้ข้างๆที่นอนเลย เวลาหิว มันช่วยผ่อนคลายด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะคุณแม่โฟเลตค่ะคุณแม่แล้วอย่าลืมเอาแชร์น้ำเหลือสัก 10-15 นาทีนะค่ะสารเคมีเยอะค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินทุกวันค่ะ กินแล้วดีด้วยนะค่ะแม่

ทานได้ค่ะ.บ้านนี้ก้อชอบ มีประโยชน์กับคนท้องนะคะ

ทานได้จ้า เปรี้ยวๆหวานไปชื่นใจดีค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ 😆

ล้างให้สะอาดทายได้ค่ะ

ของโปรดเลยค่า😍

ทานได้ และดีจ้า