เหม็นอาหาร เบื่ออาหาร

23w5d เบื่ออหารชนิดเหม็นมาก เหม็นจนเวียนหัว แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะว่า กินอะไรดีแบบให้ลูกได้ รับสารหาร ไม่กินข้าว แต่กินแต่ไข่ต้มวันละ2 ฝอง นม2 กล่อง ผัก ผลไม้ กล้วย สตอเบอรี่ ผลหมายหลายๆอย่าง บางทีก็อาหารเส้น ได้ไหม กินแบบนี้จะโอเคไหม ลูกได้รับสารหารรึป่าว เพราะไม่ใหวเรยเหม็นจะเวียนหัว กินเสร็จก็จะอวกออก

1 ตอบกลับ

เมนูเส้นทานได้ค่ะ เราก็เคยเป็น เปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ ส่วนตัวชอบดื่มนมเปรี้ยวเวลาเหม็นอาหาร รู้สึกสดชื่นดีค่ะ