ลูกไม่ยอมกินอย่างอื่นแปลกๆ

ลูก2ปี4เดือนไม่ยอมกินอย่างอื่นที่แปลกๆเลยค่ะอะไรที่ไม่เคยกินจะไม่กินเลย เช่น แตงโม สตอเบอรี่ และอย่างอื่นอีกหลายอย่าฃเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะอยู่ที่คนเลี้ยงด้วยค่ะแม่ เด็กบ้านนี้ก็เป็น