เจ้าตัวเล็กชอบดื่มนมรสอะไรเอ่ย? 👶🍼

วันนี้วันดื่มนมโลก 🌍 มาคอมเมนต์นมรสโปรดของลูกน้อยกันเถอะ! มีอะไรบ้างคะ จืด สตอเบอรี่ ช็อคโกแลต.... #ทารก #วันดื่มนมโลก

เจ้าตัวเล็กชอบดื่มนมรสอะไรเอ่ย? 👶🍼
44 ตอบกลับ

รสจืด แต่ไม่จืดคะ ของไฮคิวอร่อยมากคะ เด็กๆชอบมาก

ลูกคนโตชอบรสช็อกโกแลต คนในท้องชอบรสจืด🥰

รสจืดที่ไม่จืด อร่อยมาก😅

1ขวบ 1 เดือน กินนสรสจืดจ่ะ

จืด กับ ช็อคโกแลตคร้าบ

รสจืดค่ะ กินแล้วอร่อย

ตอนนี้กินนมผงอยู่ค่ะ

จืด​ กับ​ น้ำผึ้ง

จืดเท่านั้นคร้า

จืดกับช็อกโกแลต