อาหารการกิน

วันนนี้เรากินผลไม้ เช่น สตอเบอรี่ และแตงโม แกงปลทูเมื่อตอนเที่ยง ตอนเย็นสองสามโมงกินก๋วยเตี่ยว ตอนแรกก็ตดตอนนึงทุ่มเราท้องเสียถ่ายท้องม้วนท้องถ่ายสีเหลืองออกส้ม แต่ไม่มีมูกเลือดนะคะไมทราบว่าเป็นอะไรหรือปาวค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องภาวะขาดน้ำนะคะ ถ้ายังถ่ายอยู่ หาหมอเลยค่ะ