อยากสอบถามแม่ๆค่ะ​ คลอดธรรมชาติ​ ส่วนใหญ่บล็อคหลังกันมั้ยคะ?

สต.อยากคลอดธรรมชาติ​ ส่วนใหญ่​เค้าบล็อคกันมั้ยคะ​ มีข้อดีข้อเสียเยอะมั้ย​ แม่มือใหม่รบกวนด้วยค่ะ

11 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติบล๊อคหลังได้คะ .แต่ต้องปรึกษากับคุณหมอก่อนนะคะ เพราะหมอหคลอด กับหมอบล๊อคหลังคนละคนกัน.(พึ่งถามคุณหมอมาคะ)

5y ago

ถ้าบล็อก​หลังน่าจะเป็นวิสัญญีแพทย์​ เดี๋ยวลองสอบถามทางรพ.อีกทีค่ะ

ส่วนใหญ่คลอดธรรมชาติหมอไม่บล็อคให้นะ ขนาดฝากพิเศษ ขอหมอยังไม่ทำให้เลย

5y ago

ลองดูค่ะแม่ แต่ไม่บล็อคหลังก็ดีอย่าง เจ็บทรมานดีค่ะ 555

ลองเช็คดูก่อนนะคะ ว่า รพ. ที่ฝากมีไหม รู้สึกว่าจะไม่ได้มี ทุก รพ. นะคะ

5y ago

เดี๋ยว​จะลองสอบถามคุณหมอดูค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คลอด8/11 แพลว่าจะคลอดธรรมชาติ+บลอคหลังเหมือนกันค่ะ

5y ago

คลอดเดือนตุลาค่ะ​ ประมา​ณสิ้นเดือน

ไม่บล็อคค่ะ แต่ตอนเจ็บท้องจะทรมานหน่อย พอคลอดแล้วโล่งเลย

5y ago

กลัวตอนจะคลอดนี่ละคะ​ อยากจะคลอดเอง

คลอดธรรมชาติสามารถบล็อคหลังด้วยหราค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะตอนนี้กลัวก็กลัว​ แต่อยากหายไวๆค่ะ

อันนี้ที่รพ.ให้มาตอนอบรบนะคะ​

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ไม่ค่ะ

ไม่บล็อก

ไม่บล็อคค่ะ แต่ปวดท้องทรมานสุดๆ

5y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ มนุษย์ทุกคนมีความอดทนอยู่ในตัวสูง โดยเฉพาะเพศแม่ค่ะ🤰🏻🤱🏻ความเจ็บปวดมักสวยงามเสมอ👼🏻