น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด

แม่ๆ ส่วนใหญ่ ใช้น้ำยาซักผ้าลูกของยี่ห้ออะไรกันคะที่แบบกลิ่นหอมๆ 😍

36 ตอบกลับ

ดีนี่ สีเขียวค่ะ จริงๆอยากลองใช้สีม่วงนะ แต่หาแบบขวดไม่เจอ ก็เลยเอาสีเขียวมาแทน กลิ่นก็หอมดีค่ะ

ของเรา ยี่ห้อไหนห้างลด ก็ซื้อยี่ห้อ​นั้นจ้า ส่วนใหญ่หอมทุกยี่ห้อเลย 55555

ของเราใช่โฮมเบบี้ค่ะ หอมมากเหมาะกับเด็กแรกเกิดค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงค่ะ หอมดี กลิ่นผลไม้ค่ะ

ชอบของอองฟองต์ค่า หอมนาน หอมแบบเด็กๆ ชอบมาก

บ้านนี้ใช้ดีนี่กับโคโดโมะสูตรนิวบอร์นค่ะ

เราใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ กลัวลูกแพ้ตัวอื่น

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะ หอมอ่อนๆ

ดีนี่ สีม่วง กับ dmp สีชมพู