อยากสอบถามแม่ๆค่ะ​ คลอดธรรมชาติ​ ส่วนใหญ่บล็อคหลังกันมั้ยคะ?

สต.อยากคลอดธรรมชาติ​ ส่วนใหญ่​เค้าบล็อคกันมั้ยคะ​ มีข้อดีข้อเสียเยอะมั้ย​ แม่มือใหม่รบกวนด้วยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่บล็อคค่ะ แต่ปวดท้องทรมานสุดๆ

5y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ มนุษย์ทุกคนมีความอดทนอยู่ในตัวสูง โดยเฉพาะเพศแม่ค่ะ🤰🏻🤱🏻ความเจ็บปวดมักสวยงามเสมอ👼🏻