อยากสอบถามแม่ๆค่ะ​ คลอดธรรมชาติ​ ส่วนใหญ่บล็อคหลังกันมั้ยคะ?

สต.อยากคลอดธรรมชาติ​ ส่วนใหญ่​เค้าบล็อคกันมั้ยคะ​ มีข้อดีข้อเสียเยอะมั้ย​ แม่มือใหม่รบกวนด้วยค่ะ

11 ตอบกลับ

ม่ค่ะ ต้องบอกหมอขอหมอโดยตรงค่ะ ซึ่งจะเพิ่มค่ะคลอดค่ะ บล็อคหลังที่ได้ยินมาคือเวลาใกล้คลอดเราจะม่ปวดท้องค่ะ ถ้าม่บล็อคปวดครรภ์คลอดทรมานสุดๆค่ะ

5y ago

ถ้ามีตังเราเเนะนำให้บล็อคหลังเลยค่ะ ส่วนเราม่มี แต่คลอดก่อนกำหนดม่มีสิทธิ์30บาทที่นั่น เสีย10600บาทเลยที่รพ.นพรัตน์ ว่าจะมาคลอดที่บ้านแต่ม่ทัน