แม่ๆคนไน่แฟนตัวเองเริ่มไม่ค่อยสนใจบ้าง​ ท้องใหญ่แต่ไม่มีความสุขเลยร้องไห้แทบทุกคืนเลยเค้าเปล่ียนไปรึว่าเรางี่เง่า

สงสารลูกจังเลย

แม่ๆคนไน่แฟนตัวเองเริ่มไม่ค่อยสนใจบ้าง​ ท้องใหญ่แต่ไม่มีความสุขเลยร้องไห้แทบทุกคืนเลยเค้าเปล่ียนไปรึว่าเรางี่เง่า
1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะ