28+3 w ลูกน้ำหนักแค่ 809 g

หมอบ่นฉ่ำเลย พยายามกินแล้วแต่ได้แค่นี้ สงสารลูกจังเลย🥺

20 ตอบกลับ

แชร์ประสบการณ์นะคะเรา29w ท้องแรกนน.แม่ขึ้น9โล ลูก1600 เกือบจะเกินปกติ 😅 เรากินหลากหลายเลยค่ะ(ไม่กินแค่ของหมักดอง/Lกฮ) - นมวัว นมอัลมอน นมเปรี้ยว นมแอนมัม - เนื้อวัว หมู ปลา ไก่ อาหารทะเลครบ - สารพัดไข่ (ไม่ใช่แค่ไข่ต้ม) - ผักต่างๆแบบสุก(ดิบกินแล้วท้องอืด) - ขนมน้ำหวาน กินบ้างค่ะ - มีออกกำลังกายเบาๆบ้าง ยืดเส้นตามยูทูป ปล.เป็นคนกินง่ายกินหลากหลายตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ สู้ๆนะคะแม่

4w ago

ก่อนท้องก็เป็นคนกินเก่งมากๆเลยค่ะ พอท้องแล้วเหมือนไม่ค่อยเจริญอาหาร ไม่รู้ทำไม

นี้อาศัยค่อยทานนมโปรตีนในเซเว่นมีขาย ทานง่ายกว่าอร่อยกว่าแบบชง เช่น เมจิ มีหลายรสชาติ กับแอนมัมรสผลไม้ ตอนนี้มีรสส้มมาใหม่อร่อยมาก เดิมน้ำหนักแม่เยอะ 86 กก. ทานแบบนี้น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นแต่ลูกขึ้นดีตามเกณฑ์

4w ago

โอเคเลยค่ะ เดี๋ยวไปลอง❤️

ทางนี้ทานไข่ขาว น้ำเต้าหู้ และข้าวไรซ์ทุกมื้อเลยค่า ไม่ได้ทานข้าวขาว 27+5 น้อน 1200 เลยค่ะ

4w ago

ตั้งแต่ท้องมาไม่ค่อยเจริญอาหารเลยค่ะ กินนิดหน่อยก็อิ่ม

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไม่รู้น้ำหนักน้องเลยว่าถึงไหนแล้ว หมอไม่ซาวดูให้เลยตั้งแต่17w

4w ago

ฝากที่ไหนคะทำไมหมอไม่ซาวด์เลย

บ้านนี้ซาวตอน26ได้827gหมอบอกนนดีโอเค เน้นกินไข่วัน1-2ฟองประมาณ28ก็ให้มันแตะ1000ขึ้นเเม่

ทางนี้ 26+3 น้องหนัก 895 g ค่ะ ไม่รู้ว่าน้อยหรือมากค่ะ แต่คุณหมอบอกแค่น้ำหนักดีค่ะ

4w ago

น้องได้เยอะกว่าของบ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้28เหมือนกันค่ะซาวแค่2รอบตอนนี้ก็ไม่รู้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว

ทางนี้ซาว4มิติ ตอน27 1wค่ะซาวออกมาได้1025ค่ะตอนนี้ได้29แล้วจร้า

4w ago

แนะนำทานโปรตีนค่ะ หรือนมโปรตีนในเซเว่นค่ะลงลูกดีมากค่ะแต่ราคาจะสูงหน่อย

28เหมือนกันค่ะวันที่21นี้หมอนัดไม่รู้น้องจะได้กี่กรัม

4w ago

ขอให้ได้ตามเกณฑ์นะคะ🥰

อัดนมโปรตีนในเซเว่นเลยค่ะแม่วันละขวด เริสจริง