สงสารลูกจังเลย

น้อง2เดือนมีไข้สูง เช็ดตัวตลอดเวลาไปหาหมอมาแล้วหมอนัดเจาะเลือดวันเสาร์ กินยาทุก4ชม.ยังไม่ดีขึ้นเลย แม่ๆมีวิธีทำให้ไข้ลดไหมค่ะ สงสารลูกใจจะขาด

สงสารลูกจังเลย
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอค่ะ ปกติเช็ดตัวไข้ไม่ลดหมอก็เจาะเลือดเลย ไม่น่าจะรอข้ามวันค่ะ อันตราย

5y ago

ขอบคุณคะ พรุ่งนี้ว่าจะพาไปเจาะเลือดเลยรอไม่ไหวแล้วสงสารมากๆ