ไม่มีน้ำนม แถม น้ำหนักน้องน้อย

ตอนนี้37w5คลอดแล่วคะแต่น้ำหนักน้องแค่2400เองแถมน้ำนมก็ยังไม่ไหล หมอจะเอาน้องมากินนมแต่น้ำนมไม่มีทำไงดีคะ สงสารลูกจังเลย กลัวเข้าเต้าน้ำนมไม่ไหลแล่วลูกจะงอแง

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียด เพราะจะส่งผลให้น้ำนมไม่มาค่ะ ตั้งใจเอาใหม่ กินน้ำเยอะๆ ลองนวดกระตุ้นดู แล้วการเอาลูกเข้าเต้าก็เหมือนกับเป็นการเปิดประตูน่ำนมค่ะ