ตั้งท้อง 7 เดือน

เครียดคะ เครียดมากๆ ท้องได้ 7 เดือน ทะเลาะกับสามีรุนแรง หมดกำลังใจ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ รู้สึกท้อ ตื่นมาก็ร้องไห้ บางทีคิดอยากฆ่าตัวตาย สงสารลูกจังเลย ต้องมาเจอเรื่องแย่ๆของพ่อแม่ ทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

สู้นะคะเพื่อลูกเรา เราเครียดเราร้องไห้ลูกเราก็ร้องตามนะคะ อย่าคิดว่าลูกจะไม่รู้สึก บ้านนี้แม่เครียดลูกไม่ดิ้นทั้งวันค่ะ อย่าคิดมากค่ะ ลูกมีค่ามากสามี สามีเลิกไปหาใหม่ได้ แต่ลูกถ้าเสียแล้วอาจมีใหม่ไม่ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ