คลอดน้อง อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ เพราะครรภ์เป็นพิษรุนแรงและน้องมีน้ำหนักแรกเกิดน้อยมากแค่ 810 กรัมเองค่ะ ตอนนี้น้องอยุ่ในตู้อบ ICU เด็กป่วย

สงสารน้องมากค่ะ ??

579 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัย หายไวๆนะคะ ขอให้คุณแม่ฟื้นตัวเร็วๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก นะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย เราก็ครรภ์เป็นพิษคลอดตอน36+4วีค น้องน้ำหนัก1,815กรัมเองคะ

ของเรา26สัปดาห์คลอดเหมือนกันค่ะออกมา880กรัมค่ะนอนร.พเกือบ3เดือนตอนนี้4ขวบแล้วค่ะ

ขอพระคุณครองน้องนะคะ กลับมาแข็งแรงไวๆเป็นแก้วตาดวงใจให้คุณพ่อคุณแม่ สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆ ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์สมวัยนะคะแม่ สู้ๆนะคะแม่ 💓✌🏻✌🏻

นึกว่า นน ลูก น้อยแล้วเจอ แม่บ้านนี้ไป นน ลูกเค้าหนักขึ้นมาทันทีเลยค่ะ สู้ๆจ้า

32​ สัปดาห์นี่​ 1810 กรัม​ หรือป่าวคะ? ถ้าบอกว่า​ 810 กรัม​ นี่ตัวเท่าลูกแมวเองนะคะ

น้องตัวเล็กจังเลยค่ะแม่​ ยังไงก็ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงเร็วๆนะคะ​ สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่บำรุงน้ำนมอย่าเครียดจะได้มีน้ำนมไว้เลี้ยงน้อง💙💙💙💙✌✌✌✌

ขอโทษ​นะคะแม่ ทำไมน้องน้ำหนัก​น้อยจังค่ะ บ้านนี้ 30 สัปดาห์​หนัก 1793 กรัมค่ะ