32 สัปดาห์

แม่ๆค่ะ32 สัปดาห์ ลูกน้ำหนักเท่าไรแล้วค่ะ ของเราพึ่ง 1524 กรัมเองค่ะ ??

47 ตอบกลับ

.ซาวน์ตอน 22/1/63 น้ำหนัก 1,750 กรัม ตอนนี้ 32​week​ 2​ day ตามเกณฑ์ดี ลุงหมอบอกเด็กอ้วนเกินคลิดธรรมชาติยากเจ็บนาน ทำน้ำหนักให้ตามเกณฑ์ก็พอ อย่าเครียดเยอะ เด็กโตเร็วสมัยนี้

แม่ทาน กล้วยไข่ กล้วยหอม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มวันล่ะ2ลูก (เเน้นน้ำหนักน้องคะ) นมบำรุงครรภ์หรือทานนมหลากหลายรส กินครบ5หมู่

ตอน29วีค 1,408กรัม รอซาวด์วันที่2ก.พ.63ค่ะ หมอนัดอีกที32วีคพอดี บำรุงต่อไปค่ะแม่ สู้ๆ

บ้านนี้น้องตัวเล็ก 33 สัปดาห์ 1524 กรัมจร้า กะลังโดบค่ะ เผื่อ นน.ลูกขึ้นบ้าง

แม่ทานให้ครบ5หมู่ เน้น นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ นะคะ แม่บ้านนี้ก้อเป็นคะ

เหมือนกันเลยคะนี้หนัก 1,570 เอง คุณหมอบอกเด็กตัวเล็ก แต่แข็งแรงดีคะ

32+5 น้องหนักเท่าๆกันเลยค่ะ หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ ต้องบำรุงเพิ่มค่ะ 😂

ตอน31วีค น้องได้ 1530 แอบกังวนเพราะกลัวลูกโตไม่ทันคลอด

ตอน 33 สัปดาห์ 1,936 กรัม ปัจจุบัน 35 สัปดาห์ 2,576 กรัมค่า 😅

32 สัปดาห์ 1589 ตอนนี้ 36 สัปดาห์ ยังไม่ทราบอีกเลยค่ะ