คลอดน้อง อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ เพราะครรภ์เป็นพิษรุนแรงและน้องมีน้ำหนักแรกเกิดน้อยมากแค่ 810 กรัมเองค่ะ ตอนนี้น้องอยุ่ในตู้อบ ICU เด็กป่วย

สงสารน้องมากค่ะ ??

579 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงไวๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เข้าใจความรู้สึกเลยคะ สู้ๆนะคะ หมอสมัยนี้เก่งเดี่ยวน้องก้แข็งแรงคะ ✌️

คลอดก่อนกำหนด 28 w ตอนนี้อยู่nicu มา 1 เดือน 4 วันแล้วค่ะ มั่นไปเยี่ยมทุกวันค่ะ

สู้ สู้ นะค่ะคุณแม่ น้องต้องแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆและโตเร็วๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้น่า...คุณแม่

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ ๆ ค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงในเร็ววัน

สู้ไปกับตัวน้อยนะคะ อย่าเครียดร่าเริงตลอดและทุกอย่างจะผ่านไปค่ะ 😍

6y ago

สู้ค่ะ✌️💪

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ และเป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ด้วย สู้ๆค่ะ

ขอให้ฝันร้ายนี้ผ่านไปด้วยดีและเร็วที่สุดนะคะ โชคดีสู้ๆค่ะคุณแม่