อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 1700 น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บางทีการซาวอาไม่ตรงคะ แต่ยังเหลืออีกหลายวิค เดียวก้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ🙏🥰

เรา33=2400 ตอนท้องหนัก38 ตอนนี้52.6 เดินเเทบไม่ไหว

10mo ago

ขอบคุณมากจ้า🙏🥰

บ้านนี้ 33วีค 1800 36 วีค 2500 แล้วค่า