ประจำเดือนขาดแค่1เดือนค่ะตรวจวันแรกขึ้น2ขีดแต่ยังไม่ชัดมากวันที่2ชัดขึ้น ตั้งครรภ์จิงไหมคะ

สงสัยว่าจะตั้งครรภ์จิงไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดแค่1เดือนค่ะตรวจวันแรกขึ้น2ขีดแต่ยังไม่ชัดมากวันที่2ชัดขึ้น ตั้งครรภ์จิงไหมคะ
22 ตอบกลับ

ของเราขาด1เดือน1อาทิตย์ ตรวจครั้งเดียวแบบนี้เลยค่ะ ตกเย็นมาก็ไปซาวด์ที่คลินิกเลย เจอถุงเล็กๆ หมอบอกได้5w ค่ะ ถ้าให้ชัวร์ไปซาวด์ดูเลยค่ะจะได้มั่นใจด้วย

ชัดเจนเลยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด 1เดือนเหมือนกัน ตรวจวันแรกก็ขึ้น2ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ ตอนนี้11Wแล้วค่ะ #ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ต้องทำไงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เราตรวจ 2ครั้งค่ะ วันเว้นวัน ขึ้นจางๆทั้ง2 เลยไปที่ รพ. ตรวจฉี่อีกรอบ พยาบาลแจ้งว่าท้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตรวจก็ขึ้นแถบเข้มแบบนี้เลยค่ะ ตรวจเจอตอน2เดือนครึ่งพอดี😂

เราประจำเดือนขาด3วันพอตรวจสีแดงขึ้นชัดมากตั้ง3อัน😅😅

ขอเราขาดมา2อาทิตย์ตรวจยังไม่เรยจร้า ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ของเราประจำเดือนขาด 19 วันพอตรวจก็ไม่ขึ้นขึ้นขีดเดียว

2y ago

รอขาดสัก1เดือนก่อนก้ได้ค่ะ

ชัดเจนขนาดนี้เตรียมตัวเป็นคู๊มมมแม่เลยจ้า

บ้านนี้ประจำเดือนขาด14วันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

หาหมอค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดยืนยันได้ค่ะ